สร้างการเดินทางในฝันของคุณ

การวางแผนการท่องเที่ยวโดยส่วนตัวของคุณ สิ่งที่จะตอบคำถามเบื้องต้นของการจัดทัวร์เหมาส่วนตัว คำถามมักจะถามกันบ่อยๆ และปัจจัยใดบ้างที่ควรรู้ สำหรับการวางแผนเพื่อให้ตรงกับความฝัน ความต้องการในการเดินทางของคุณ อาทิเช่น ยานพาหนะเดินทาง ที่พักโรงแรม เมืองหรือประเทศที่สนใจ ภัตตาคารร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว การขอวีซ่า การซื้อประกัน และวันเวลาฤดูกาลที่เหมาะสม เป็นต้น

การสร้างโปรแกรมทัวร์ หรือกำหนดการเดินทาง ต้องวางให้เหมาะสมกับเวลาของยานพาหนะ ทั้งสภาพภูมิประเทศ ใช้เวลาแวะเที่ยวชมสถานที่เที่ยวให้พอดี ให้เหมาะสมกับคนเดินทางผู้ใหญ่ คนแก่ เด็ก และเผื่อเวลาเหตุสุดวิสัยในการเดินางอีกด้วย

ผู้ร่วมทริป ทั้งมาเดี่ยว มาเป็นคู่ มาเป็นกลุ่ม มีวัยสูงอายุ วัยหนุ่ม วัยเด็ก ก็เป็นปัจจัยในการวางแผนเดินทาง โปรแกรมจะขยับไปเร็ว หรือช้า ก็ต้องวางแผนให้เหมาะสม เพราะพฤติกรรมการเดินไม่เท่ากัน เมื่อมาต่างคนต่างมา มารวมกัน ความแตกต่างก็เกิดขึ้นอีกเช่นกัน ดังนั้นการวางกำหนดการต้องแม่นยำ

ยานพาหนะ ก็เป็นตัวกำหนดเวลา และค่าใช้จ่าย ของการเดินทาง เช่น เลือกสายการบินตรง บินหยุดแวะพัก หรือคลาสของตั๋ว ก็มีความแตกต่างของราคา รถไฟ รถยนต์ เรือ หรืออื่นๆ ก็ต้องคำนึงถึง ผลสรุปคือต้องการความสะดวกมาก ราคาก็ย่อมแพงตามไปด้วย

ที่พักค้างแรม จะเป็นโรงแรม รีสอร์ท อพาร์ทเมนท์ หรือห้องเช่า เป็นอีกหัวใจหนึ่งที่สำคัญของการพักผ่อนในฝันของคุณ ซึ่งบางท่านอาจจะให้ความสำคัญอันดับต้น บางท่านก็อาจจะเลือกบรรยากาศโลเกชั่นดีๆมีธรรมชาติ บางท่านอาจจะเลือกในเมืองใกล้ๆ แหล่งบันเทิงและแหล่งชอบปิ้งค์ หรืออาจเลือกท่ามกลางขุนเขา ตื่นเช้ามาเห็นพระอาทิตย์ขึ้น เป็นส่วนหนึ่งของค่าใช้จ่ายหลัก

ความสุขของการได้ลิ้มรสชาดอาหารเลื่องชื่อ ของท้องถิ่นนั้นๆ ที่จะให้ประสบการณ์ที่ดีสำหรับคุณ การเลือกเมนูอาหาร การเลือกร้านอาหารพร้อมบรรยากาศ ที่นั่งวิวดีๆ มันเพิ่มความสุขของคุณได้ ดังนั้น ระหว่างทาง อาหารที่จะแวะทาน จะเป็นอาหารพื้นเมือง อาหารจีน อาหารไทย หรือแบบปิกนิก ก็เป็นตัวกำหนดค่าใช้จ่าย

หลายประเทศในโลกนี้มีความจำเป็น จะต้องร้องขอวีซ่าท่องเที่ยว และบางประเทศไม่ต้องมีซ่า ปัจจัยนี้เราจำเป็นต้องเผื่อเวลาในการดำเนินการด้วย

มาเริ่มกันเลย

ให้คำปรึกษาเบื้องต้นฟรี เราใช้สิ่งเหล่านี้เป็นโอกาสในการรวบรวมความคิดเพื่อทำความรู้จักกับคุณ เมื่อเราชัดเจนว่าเราสามารถช่วยเหลือคุณได้ เราจะร่างแผนการเดินทางเพื่อให้คุณตรวจสอบ เราหวังว่าจะได้ยินจากคุณ.

    "My friend and I had such a great experience with sustainable travel! We organized gorilla tracking from Canada, and corresponding with travel representatives made planning a breeze."

    Chad, Canada

    ช่องทางติดตาม และแชร์ เราได้